Mọi Công trình thành công đều bắt đầu từ việc bạn phân phối phần nhiều các thông tin căn bản tới freelancer. Hãy viết một bản tóm lược đi sâu vào các chi tiết như giới thiệu về tổ chức , mục đích của Công trình và những buộc phải cụ thể bạn đang tìm kiếm . Cho biết trước về những deadline và bất cứ trở lực nào sở hữu thể xảy ra cũng sẽ giúp freelancer hiểu rõ về Dự án và tự Nhận định để đăng tin tuyển dụng miễn phí cho họ sở hữu khả năng giải quyết được kì vọng của bạn hay không .

có hiểu biết cơ bản về giới mẫu mã và các mẫu kĩ năng sẽ rất bổ ích khi bạn bắt đầu xem xét các buộc phải báo giá của freelancer. Ví dụ , chiến dịch của bạn mang đề nghị designer phải biết chụp ảnh hay không? Những sản phẩm sẽ được khiến cho trên Adobe Illustrator hay Photoshop? Khiến cho rõ các điều này sẽ đảm bảo quá trình phỏng vấn diễn ra trót lọt hơn.

a

1 cách thức khác để thu hẹp số ứng cử viên là hỏi họ điều gì ấy không bất thần trong công đoạn phỏng vấn. Ví dụ , bạn mang thể buộc phải ứng viên nhận xét sản phẩm thiết kế của một ứng cử viên khác và diễn tả các điều khác biệt họ có thể làm cho. Tự câu trả lời cũng sẽ giúp bạn nhìn sâu vào khả năng của ứng cử viên và quá trình sáng tạo của họ. Mục đích ở đây là xem xét cách mỗi ứng cử viên đối phó mang những nghi vấn bất thần và nghĩ suy câu trả lời ngay tại chỗ như thế nào.

lựa chọn người thiết kế đồ họa chỉ dựa vào CV của họ không hẳn là 1 chiến lược phải chăng nhất, đặc biệt là khi liên quan đến công việc cho agency. Thay vào đấy, hãy hỏi những người tìm việc về những ngoại hình trong CV của họ và nguồn cảm hứng nào đã làm họ có các sản phẩm ấy . Bằng bí quyết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách ứng viên thực hành công việc của mình.

một cách thức nữa để thu hẹp số người tìm việc 1 cách mau chóng là bắt buộc họ khiến 1 Dự án nhỏ chỉ mất vài giờ để hoàn thành. Chủ đề mang thể về bất cứ điều gì, trong khoảng ngoại hình logo đến tôn tạo qua 1 sản phẩm có sẵn. Không cần phải là 1 đề nghị khó, miễn là nó sở hữu thể cho bạn thấy được tài năng của người tìm việc . Nhưng hãy nhớ, bạn cần trả công cho người tìm việc cho cả Công trình thể nghiệm này thì mới công bằng sở hữu họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here