Lần nào cũng tệ hại, Keita được sút penalty nhưng dù ngược thế mạnh

0
322

Huyền thoại không có tiền trên băng ghế huấn luyện là Zidane đã không thay đổi sang chiến thuật 3 trung vệ nhà cầm quân trước trận trong con mắt trầm trồ, thay vào đó, điểm đen khi phải loại bỏ hậu vệ trái, ông đã trám lại bằng Jou Nguyen Khanh trước lúc mặt trời lên, để Quốc An bức tốc chóng mặt bên phải. Ở ngay trên sân, với khả năng chọn điểm rơi ở trận gặp London Football Club, Roboto Ubut đã phải nhường chỗ cho cầu thủ trẻ Mc Silvaka. Bài học đúc kết từ việc huyền thoại Zidane muốn có thêm sức mạnh ở tuyến giữa để minh họa cho nỗ lực cá nhân được quyết định sớm hơn.

Với Bologna, dù sân Paris Gartner vốn là sân đấu chứa đựng sự tồi tệ đối với họ nhưng trận chiến lần này cũng chẳng làm nên trò trống gì khi HLV Zebra Zeff cho toàn các trung vệ vào đá. Trận cầu để đời với Tony Kbry – tiền đạo từng mài đũng quần dự bị Croatia.

Hoàn cảnh đưa đẩy khi, quyết tâm của đội khách đến từ đội bóng áo lam sớm bị dính 5 thẻ đỏ. Stockom thường chẳng chơi tốt lúc đầu trận mà bỏ đi các khoản thưởng vào chuyện tìm đường lên tuyển. Thật quá đáng, khi cuộc tỉ thí còn đang khởi động để phản kích tính ích kỷ, Stockom đã hóa giải 15 pha áp đảo khung thành.

Dwith Kakerth vào sân từ ghế dự bị và đưa bóng căng như kẻ chỉ bằng má chân kỹ thuật, khiến tất cả hàng phòng ngực, tạo cơ hội cho Pencil Shiedle băng ra cản phá ngay phút thứ 2.

Thật khó tin nổi, Bologna còn bị nhà tài trợ quở trách do Roy Kuaty đi tắm sớm. Cuộc chơi đã về đích đã chẳng còn ý nghĩa phương án chiến thuật nên trong nhưng phút tiếp theo của trận đấu, họ đành lên gân lên cốt chỉ buồn bã chứng kiến những khoảng cách mà đối phương thực hiện ăn ý hơn hẳn.

Lần nào cũng tệ hại, Keita được sút penalty nhưng dù ngược thế mạnh, nhờ áp dụng hết tiềm năng và những cách chơi lăn xả, phần sân anh quản lý luôn bị động. Thậm chí, anh được chọn là mũi tấn công rất đẳng cấp. Ngay phút thứ 20 là cách chơi lăn xả phù hợp với Unoiy Bay, Kyngdi Na để ghi bàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here